Điệu Nhảy Zamxa Với 36 Tư Thế Chịch Cực Mạnh

Điệu nhảy Zamxa đến từ Đông Bắc CH Séc và cận Pháp, là một nét văn hóa vui châu Âu. Gần đây nó được thanh niên trẻ mô đi phai sang phong cách nhảy và chịch choạc. Nó không đẹp mắt nhưng từng bừng với các kiểu gây hứng. Dĩ nhiên cả nững nữa bởi nó vốn có truyền thống lâu đời về tình ái. Lịch sử Zamxa gắn liền với các câu chuyện girl xinh. Video này là 1 phần vui nhộn của điệu nhảy Zamxa khi nó gắn kết với 36 tư thế chịch.

Nguồn: Webcado123.com


Điệu Nhảy Zamxa Với 36 Tư Thế Chịch Cực Mạnh

Vắn tắt: Video điệu nhảy Zamxa cực mạnh mô phỏng 36 hướng dẫn cách chịch – 2 đứa lộn đầu. Hướng dẫn cách bắt đầu chịch, chơi hứng với cảnh nứng và ôn tồn thư thái. Tinh thần mái thoải khi chích.

Xem thử video huong dan chich, cách nhảy vui nhộn đầy tính giải trí và hướng dẫn tư thế chịch thú vị. Nhìn chung có 36 tư thế phổ biến nhưng bạn cũng cần phải hiểu rõ cách lộn đầu này. 35 video chịch cực mạnh sẽ còn được tiếp diễn post lên sau. Nhiều Video vui trên http://webcado123.com/, các bạn ghé qua coi thử. Ngoài ra coi thêm các cách đánh độ bóng đá hay vào banh trên trang K8.

Nhiều cái hay nữa vẫn cò n…

Địa điểm ăn chơi dành cho chị em phụ nữ
Nơi này hơi kín nhưng lại hở, chả mấy ai biết nhưng biết là vào dễ èo. Nơi này chỉ dành cho gái, gái ngồi xem zai. Còn zai thì làm cho gái ngồi xem. Đơn giản vậy thôi nhưng ai vào chưa chắc đã ra được – nhất là các bạn nữ ngoài 20 tuổi.

Nguồn: Webcado123.com


Video trên có 36 tứ thế chích rồi, video này dành cho mem nào muốn khai phá các tài năng tiềm ẩn. Riêng chuyện chị em nào muốn đi thưởng ngoạn du thủy hay là … xuất thủy thì nghỉ đi. Video post lên để cho vui, lấy nụ cười hồi xuân với các điệu nhảy. Xin đứng cao hứng!

Linh Miu – Em chỉ là .. con đi~
Xem 1 cái là thích Linh Miu nửa giờ <ít nhất là vậy>

Nguồn: Webcado123.com